แม่ๆบ้านไหนเคยรุ้สึกว่า เหมือนมีอะไรดึงสายสะดือจนตึง แล้วกระตุกนิดน่อยมั้ยค่ะ เกิดจากอะไร น้องถึงหรือยังไง รุ้สึกกลัวค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยคะ และบ่อยด้วยคะ แอบสงสัยเหมือนกันคะ แต่น้องก็ดิ้นดีและแรงนะคะ คงไม่เป่นอันตรายอะไรมั้งคะ 29w

เคยค่ะ ไม่ใช่น้องดึงสายสะดือค่ะ แต่เป็นจี๊ดๆ