การเจ็บและเสียด

แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการเจ็บเเละเสียดบริเวรซี่โครงใต้ราวนมซ้ายบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เวลานั่งจะเจ็บและเสียดมากค่ะ เป็นแค่ข้างซ้ายข้างเดียว 26+1w ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หมอบอกว่าเพราะเด็กโตขึ้นมดลูกเลยขยายไปเบียดกับอวัยวะภายในเราทำให้เราเจ็บซี่โครงได้ค่ะ