ท้องแข็ง

แม่ๆบ้านไหนเคยมีปัณหาท้องแข็งบ้าง รับมือยังไง ตอนนี้แม่เพลียมาก ท้อง5เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

นั่งพักหรือนอนก็ได้ค่ะ หายใจเข้าลึกๆแล้วปล่อยลมหายใจออกทางปาก แบบถอนหายใจคะ เดี๋ยวท้องก็ค่อยคลาย #พยาบาลบอกมา

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ถ้าแข็งนานและบ่อยควรไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

เพิ่งครั้งเดียวค่ะ แข็งได้10-15นาที