ท้องได้11 week มีเลือดออก

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ ท้องได้11week มีเลือดออกแต่น้องยับแข็งแรงอยู่ บ้างคะ กังวลมาก เพราะเคยแท้งไปสองรอบตอนได้เดือนกว่าๆ ตอนนี้กำลังไปหาหมอเดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ

1 ตอบกลับ

อัปเดตด้วยนะคะ

6mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทางนี้กลัวมากหลังจากหลุด ไปสองคน สู้ต่อไปค่ะขอให้เค้าแข็งแรงก็พอ