ผ่าคลอดแบบล๊อกหลังหรือดมยาดี???

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดแบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ข้อดีต่างกันค่ะ ตอนจะผ่าหมอจะบอกข้อดีข้อเสีย... ดมยา เหมาะสำหรับคนที่กลัวมากๆ ก็หลับไปเลยแล้วตื่นมาอีกทีคือเสร็จแล้ว แต่ตื่นมาจะเจ็บเลย บล๊อคหลัง จะรับรู้เหตุการณ์ตลอด ได้เห็นลูกต้องแต่ในห้องคลอด จะค่อยๆ เจ็บค่ะ