สายสะดือพันคอ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์สายสะดือพันคอต้องกันมั้ยค่ะ บ้านนี้37วีคแล้วมีสายสะดือพันคอ อยากทราบว่าอันตรายแค่ไหน และมีวิธีรับมือแก้ไขยังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าลูกยังดิ้นมากกว่า10ครั้งต่อวัน​ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ บ้าน​นี้ก็เจอสายสะดือพัน1รอบ​ตอน29w ซาวด์อีกที36+5wน้องไม่กลับหัวอีก​ หมอนัดผ่า18มีนานี้แล้วค่ะ​

เป็นค่ะ แต่น้องดิ้นหลุดเอง ของเรา1รอบ ช่วงนั้นจิตตกคอยนับลูกดิ้น แอบปลุกน้องบ้างเป็นห่วงลูกสุดๆค่ะ

ต้องคอยนับการดิ้นดีๆ ค่ะ ถ้ารู้สึกว่าน้องไม่ดิ้น รีบไปหาหมอนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️