แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ ไม่รู้ว่าตัวเองท้องแล้วไปกินยาสตรี หรือยาที่ช่วยให้ประจำเดือนมาไหมค่ะ แล้วแท้งไหมคะ หรือลูกออกมาปกติไหม คือแม่บ้านนี้ไม่รุ้ว่าตัวเองท้องเลยไปกินยาสตรีให้ประจำเดือนมาแต่ไม่มา เลยไปตรวจที่ รพ. รู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่ามีสุ่มเสี่ยงลูกออกมาไม่ปกติไหม. ตอนซาวหมอบอกว่าเด็กปกติดีค่ะ แต่แม่กังวลอะคะ

12 ตอบกลับ

เป้นเหมือนเรื่องราวของเราทุกอย่าง