กังวล.

แม่ๆบ้านไหนเคยมาภาวะซีดเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ กังวลมากค่ะตรวจทุกอย่างแล้วปกติ แต่ธาตุเหล็กของแม่บ้านนี้32%ค่าปกติของธาตุเหล็กคือ33%หมอบอกว่ามีภาวะซีดทำให้เด้กตัวเล็กหรือเด็กคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ บ้านนี้ก้พยายามกินเลือดกินไข่กินตับอยุ่ค่ะ. #แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วอันตรายมากไหม แล้วหายได้ไหม #อายุครรภ์18สัปดาห์6วัน

กังวล.
1 ตอบกลับ

หใอก็ว่าเราต่ำนิดหน่อยนะคะ แต่ไม่ซีเรียส กินธาตุเหล็กเสริมไปค่ะ