ฝากครรภ์คลีนิค

แม่ๆบ้านไหนเคยฝากครรภ์คลีนิคบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายรวมๆเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฝากคลีนิคมาค่ะ 1500ได้ยาวิตามิน 2อย่าง รอบแรก แต่รอดูรอบ2นี้ วันที่25 ไปฟังผลเลือด

น่าจะ2000นะคะแล้วแต่คลีนิคด้วยแต่ถ้าอัลตร้าซาวอย่างเดียวส่วนมากน่าจะ500