ประสบการ์ณการผ่าคลอดกับคลอดเอง

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าหรือคลอดเองมาบ้างแล้วค่ะช่วยบอกความรู้สึกครั้งแรกหน่อยค่ะ บ้านนี่กลัวมากยังไม่แน่ใจอาจจะต้องผ่าคุณหมอไม่ให้เครียดแต่อดใจไม่ไหวท้องแรกกลัวไปหมด ขอคำปรึกษาขอกำลังใจดีหน่อยค้า???

1 ตอบกลับ

บอกคำเดียวเลยว่า กลัวสารพัด แต่พอถึงเวลา เบ่งอุตลุดค่ะ นาทีนั้นคิดอย่างเดียวออกมาเถอะลูก แม่จะตายแล้ว พี่ๆ พยาบาลช่วยกันเบ่งจนเหมือนคลอดเองเลยค่ะ เหนื่อยแทบขาดใจ แต่พอเห็นหน้าลูก ก็หายเป็นปลิดทิ้งเลยจ้า