คลอดแล้วคะ น้องเอิร์ธ เด็กชายน้อย อายุ 8วันครับผม..คลอดธรรมชาติ ใช้เครื่องช่วยดูดหัวออกมา 39W+2D

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์คลอดแบบธรรมชาติแต่ใช้เครื่องช่วยดูดหัวออกบ้าง คะ อาการข้างเคียงหลังคลอดเจอแบบไหนบ้าง บ้านนี้มีภาวะอั้นฉี่ไม่ได้ แถมติดเชื้อในปัสสาวะ ร่วม หมดแพมเพิสไปเยอะมากเลย แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นบ้างแล้วคะ

คลอดแล้วคะ น้องเอิร์ธ เด็กชายน้อย อายุ 8วันครับผม..คลอดธรรมชาติ ใช้เครื่องช่วยดูดหัวออกมา 39W+2D
2 ตอบกลับ

ขอให้หายเร็วๆนะคะ✌️✌️✌️