แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านการผ่าแบบบล็อกหลังมั้งค่ะน่ากลัวไหม หลังผ่าแล้วจะปวดหลังไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ เรื่องปวดหลังส่วนตัวเราปวดมากค่ะบางทีนึกอยากปวดก่ปวดมาดื้อๆเลย แต่ก็อาจแล้วแต่คนด้วยค่ะ เราผ่าบล๊อคหลังมาได้7 ปีแล้วค่ะตอนนี้ท้องคนที่3 อยู่☺️

ลูก 1.1 ขวบแล้วค่ะไม่ปวดหลังถ้าไม่นอนผิดท่า อุ้มลูกนาน นั่งงอหลังก้มงอหลัง ตอนผ่าไม่น่ากลัวค่ะ มีผ้าเขียวกั้น