เคยผ่าตัดเนื้องอกรังไข่

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าตัดเนื้องอกรังไข่แบบแผลเปิดหน้าท้องบ้างคะ มีแผลเป็นจากใต้สะดือลงมาถึงหัวหน่าวค่ะ คลอดเองได้หรือต้องผ่าอย่างเดียวคะ

1 ตอบกลับ

เคยผ่าตอนอายุ14 คะ อายุ 17 ตั้งครรภ์คลอดเองคะ ตอนนี้ 25 ท้อง2 39+6แล้ว ลุ้นอยุ่เหมือนกันคะ ว่าจะคลอดเองได้ไหม

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊☺️