ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอด แบ่งปันประสบการณ์หน่อยคะ พอดี36+4แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย อาจจะได้ผ่า

1 ตอบกลับ

ของเราปวดท้องคลอดแล้ว แต่น้องอยู่ในท่าขวางเลยได้ผ่าค่ะ ขั้นตอนแรกหมอจะบล็อกหลังเรา จากนั้นก็สบายมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย นอนรอให้หมอเอาตัวเล็กมาให้เราอย่างเดียว หลังจากนั้นเราจะได้ไปพักฟื้นให้ห้องสักพักนึง แล้วกลับห้องตัวเอง ช่วงแรกๆ จะมึนยาสลบ คุยไม่ค่อยรู้เรื่อง ง่วงนอนอย่างเดียวค่ะ วันที่ 2 จะค่อยๆดีขึ้น และต้องพยายามลุกเดินนะคะ ไม่งั้นแผลจะมีพังผืด

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ