นั่งรถไปต่างจังหวัด

แม่ๆบ้านไหนเคยนั่งรถไปต่างจังหวัดเป็นเวลานานๆมั้ยค่ะ ตอนท้องอ่อน จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ก็ต้องระวังเรื่องการนั่งนานๆ หรือกระแทกเวลานั่งรถค่ะ บางคนก็เดินทางได้ปกติ แต่เราไปไหนไกลไม่ได้เลยค่ะเพราะเคยแท้งมา ตอนท้องอ่อนๆหมอให้นอนเฉยๆ

2w ago

แบบนี้เสี่ยงต่อการแท้งมากมั้ยค่ะ นั่งรถตั้งแต่บ่าย3 ถึงตี3 มีการกระแทรกเวลานั่งรถมาด้วย