ท้องเสีย ปวดท้องมาก

แม่ๆบ้านไหนเคยท้องเสียบ้างคะ ตื่นมาปวดท้องมากเลยไปเข้าห้องน้ำ ปวดแทบจะร้องไห้เลยค่ะ ปวดเป็นพักๆ ท้องไม่แข็งค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีอะไรค่ะ แต่เสียงท้องร้องโครกครากดังมาก ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ ใช้เวลาในการเข้าห้องน้ำรอบแรกนานมากค่ะ พอออกมาจากห้องน้ำก็ปวดอีกค่ะ ปวดแบบบิดๆ ปวดตั้งแต่ 00.34-01.55 น. พอรอบสองเข้าห้องน้ำอีก ก็ใช้เวลาอีกพักนึงค่ะ ปวดบิดๆ ถี่ๆ 03.25 น. ล่าสุด 03.54 น. ตอนนี้ปวดเป็นพักๆ มีวิธีไหนหายท้องเสียบ้างคะ มีผลกับลูกมั้ยคะ เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

พต. อายุครรภ์ 31 w 5 d ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่