ท้องลม อาการเป็นยังไง

แม่ๆบ้านไหนเคยท้องลมบ้างคะ อาการเป็นอย่างไรบ้างคะ ต่างจากท้องปกติไหม พอดีตอนนี้กังวลค่ะ เพราะตอนไปฝาก5wกว่าๆ ยังซาวไม่เจออะไรค่ะ หมอนัดซาวอีกทีเดือนนึงเลยค่ะ ยิ่งรอนานยิ่งรู้สึกกังวลทุกวันเลย อยากมีน้องมากๆ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ต้องซาวนด์ดูถึงจะรู้