ทายเพศลูกด้วยความเชื่อโบราณ

แม่ๆบ้านไหนเคยทายเพศลูกด้วยวิธีโบราณบ้างคะ ความเชื่อเรื่องให้พ่อเด็ดใบไม้ อันนี้ลองแล้วหงายมาเลย แต่อยากทราบอีกอันหนึ่งก็คือ เอาเด็กทารถที่ยังไม่เดินมาเหยียบท้องค่ะ วันก่อนเอาเด็กผู้หญิงมาเหยียบสรุปสองเท้าเลย อันนี้อยากทราบว่าจะได้เพศไหนค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้าง 👶🏻❤️ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เราบอกว่าถ้าเด็กที่เหยียบกับเด็กในท้องเป็นเพศเดียวกัน เขาจะเหยียบลง2ขาค่ะ ท้องแรกเคยเอาหลานสาวมาเหยียบ น้องเหยียบขาเดียว คลอดมาได้ลูกชายค่ะ

1y ago

ถ้าเป็นแบบนั้นก็ดีเลย เด็กผู้หญิงเหยียบ 2 เท้าเลย 💗💗💗