วิธีเพิ่มนม วิธีเพิ่มนม

แม่ๆบ้านไหนเคยทานเจสซี่มัม เพิ่มนมแม่ไหมคะได้ผลไหม แชร์ต่อหน่อยค่ะ พอดีผ่าคลอดลูกไม่ได้เข้าเต้านานน้ำนมเลยน้อยอยากเพิ่มนมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินอาหารกระตุ้นน้ำนม ห้ามตกรอบปั๊ม ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า สำคัญที่สุดคือห้ามเครียดค่ะ ส่วนตัวดื่มผงชงของพลีพรีมถูกและดีกล่อง 75฿/10 ซอง ชงวันละ 2 ซอง 2 กล่องรู้เรื่อง นมเราหดไป 3 รอบแล้วค่ะได้ตัวนี้แหละช่วย จำเป็นต้องกู้เพราะลูกไม่กินนมชงเลยสักยี่ห้อ 🥹