สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิทตอนท้องบ้างคะ เราติดโควิท ได้ 2 วันแล้ว คุณบอกบอกให้ยาไม่ได้ ต้องรักษาตามอาการ ให้แต่ยาพารากะยาแก้แพ้ เราไอ เจ็บคอ มีน้ำมูล มีเสมหะ เหนื่อย เพลีย ล้า ปวดหลัง เราเจ็บคอมาก แม่ๆที่ติดรักษาอย่างงัย และดูแลตัวเองอย่างงัยบ้างคะ #29W+3 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิทตอนท้อง22วิคหมอให้กินยาต้านโควิท ยาแก้ไอ ยาลดน้ำมูก ยาแก้ปวดหัว น่าจะรักษาตามอาการนะค่ะ