ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสมด้วยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยตกขาวแบบนี้บ้างค่ะ พึ่งมาตกขาวแบบนี้ช่วง35weekตอนนี้36weekแล้วค่ะเริ่มมีเเสบๆบ้าง จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะเวลาไปทำงานต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดเลยค่ะ กลัวว่าจะมีกลิ่น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสมด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติหาหมอค่ะ ต้องรักษาแม่

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ จะเปลี่ยนใส่กกนที่ไม่รัดแล้วค่ะ เวลาใส่เเคร์ฟี มันชอบคันยุกยิกๆ