นมที่เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยดื่มน้ำแพะบางไหมคะช่วยให้น้ำหนักลูกในครรภ์เพิ่มจริงไหมคะ หรือมีนมอะไรแนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

นมวัวก็ทานได้ค่ะ ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์แนะนำให้ทานโปรตีนเยอะๆ เนื้อนมไข่เลยค่ะ