แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดที่รพ.กล้วยน้ำไท

แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดที่รพ.กล้วยน้ำไทใช้บัตร30บ้างคะ อยากสอบถามค่าใช้จ่ายค่ะว่าค่าคลอดค่าห้องเท่าไร #ท้องแรกจ้า #37w

2 ตอบกลับ

ตกลงคลอดที่กล้วยน้ำไท ใหมค่ะ พอดีมีบัตร30เหมือนกัน. เขาบอกคลอดฟรี แต่รับฝากถึงแค่32วีค. ตอนนี้33วีคแล้วแอบกังวล ว่าคลอดฟรีรึเปล่า รึต้องไปคลอดที่รพ อื่นแทน

แนะนำแม่โทรถามกับร.พ.โดยตรงเลยค่ะ