ขอความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยขูดมดลูกกันมากี่ครั้งแล้วค่ะ แล้วยังสามารถมีน้องอีกได้มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ขูดไป2ครั้งแล้ว กลัวครั้งต่อไปจะเสียใจอีก🥺 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูด3ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9วีคแล้วค่ะ

3mo ago

ดีใจด้วยนะคะ