สีของอุจจาระ?

แม่ๆบ้านไหนเคยขับถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเข้มคล้ายๆสีดำบ้างไหมคะ ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ อยากจะรู้ว่าอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม พอดีว่าไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ มาเป็นตอนตั้งครรภ์ก็เลยกังวลค่ะ พอจะมีใครทราบไหมคะ จะไปหาหมอคุณพ่อก็ยังไม่ว่างค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว อ่านในเน็ตก็ไม่อันตรายเท่าไหร่ แต่อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าเคยเป็นไหม? ?

35 ตอบกลับ

ถ้ากินยาบำรุงเลือดถ่ายเป็นสีดำปกติค่ะแม่

เป็นคะ39+2ยังเป็นอยู่เลย กินยาที่หมอให้มา

ปกติค่ะนี่ถ่ายดำตลอด ตั้งแต่กินยามา

ได้กินยาบำรุงเม็ดสีแดงหรือป่าวค่ะ

เป็นค่ะ เพราะเราทานยาบำรุงเลือด

เป็นค่ะ เพราะกินยาบำรุงเลือดค่ะ

เปนค้ะ เปนเพราะยาบำรุงเลือดค้ะ

เป็นเพราะยาที่หมอจ่ายมาคะแม่

ทานยาบำรุงไปค่ะ ตอนแรกก็ตกใจ 😂😂

5y ago

ตกใจจริงค่ะเลยมาตั้งคำถามขอคำตอบจากคุณแม่ท่านอื่นๆว่าเป็นไหม?🤣สรุปแล้วเพราะทานยาก็โล่งอกไปที😆

เป็นค่ะเพราะทานยาบำรุงเลือด