แม่ๆไตรมาส3

แม่ๆบ้านไหนเข้าไตรมาส3บ้างค่ะ นอนแบบไหนกันบ้างบ้านนี้นอนลำบากมากเป็นกรดไหลย้อน ทั้งปวดหลัง นอนตะแคงก็ปวดหลังนอนหงายก็หายใจไม่ออกมีใครเป็นเหมือนกันย้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคีบหมอนข้าง+ตุ๊กตา1ตัวค่ะ ขาสูงเท่าเอวถึงหายปวดหลังปวดขา แต่หายใจไม่ออกเหมือนเดิม ท่าไหนก็หายใจไม่ออก 😂

9mo ago

พอกันเลยค่ะ บางทีได้ท่าแล้วนะเหมือนจะสบายสรุปปวดหลังเหมือนเดิม5555