ลูกไม่ค่อยดิ้นน

แม่ๆบ้านไหนเข้าช่วง22วีคแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นมั้ยคะ บ้านนี้ลูกไม่ดิ้นให้รู้สึกมา2-3วันแล้ว กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าไม่รู้สึกว่าดิ้น หรือกระตุกสักนิดไปหาหมอนะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไป

1y ago

หาหมอค่ะ

จริงๆน้องก็ยังเล็กอยู่อะค่ะ แต่แม่ไม่สบายใจไปให้หมอตรวจให้เลยค่ะปลอดภัยด้วย

1y ago

หาหมอเลยค่ะ