อาหารเป็นพิษ

แม่ๆบ้านไหนเคยอาหารเป็นพิษตอนท้องบ้าง อันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามันอันตรายเขาจะฉีดให้มั้ยละ ถึงมือหมอขนาดนั้นกังวลอะไรคะถ้ากลัวจะไปหาหมอทำไมน้อ

1w ago

เคยดูข่าว คนไข้ตุย เพราะหมอบอกว่าเป็นแค่ไข้หวัดไหม รพ.เดี๋ยวกัน ปกสค อยู่ที่รพ.นี้ อะคะ ไม่ได้ฝากครรภ์ที่นี่ น้อ