แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์37weekแล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะแม่บ้านนี้37weekยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลและเป็

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์37weekแล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะแม่บ้านนี้37weekยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลและเป็นห่วงลูกมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน38wคลอดตอน40w