น้ำหนักของลูกในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ 25wบ้างค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ ของแม่บ้านนี้ 801g น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

นน น้องดีนะคะ^^อยู่ในเกณฑ์ค่ะคุณแม่ แปะข้อมูลไว้ให้นะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่ต่ำกว่า 10 percentile ค่ะ^^