อัลตร้าซาวน์4มิติ

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวน์ 4 มิติบ้างค๊ะ ซาวน์กันตอนกี่เดือน เห็นหน้าน้องชัดไหม แร้วซาวน์ตอนประมาณกี่เดือนถึงจะเห็นความน่ารักของน้องมากที่สุด แม่บ้านนี้ตั้งใจจะซาวน์ตอนหมอนัดคราวหน้าวันที่ 1 พ.ย. อายุครรภ์ได้ 31 w กัวจะไม่ชัดกัวน้องยังไม่น่ารักเต็มที่ค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ รึอวดภาพความน่ารักมาเรยจ้า

7 ตอบกลับ

35 weeks ค่ะ

6y ago

บ้านนี้ไปซาวมาตอน 34 wหมอบอกน้องเอาหน้าชิดรกเรยมองไม่เห็นค่ะ เดี๋ยว วันที่ 13 นี้หมอจะพยายามทำให้ใหม่ หาหมอครั้งสุดท้ายแล้วด้วย ให้ได้เห็นจะได้เก็บไว้ให้เขาดูตอนโตค่ะ ถ้าไม่เห็นคราวนี้ก็คลอดแล้วค่ะ 😍