อัลตร้าซาวน์4มิติ

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวน์ 4 มิติบ้างค๊ะ ซาวน์กันตอนกี่เดือน เห็นหน้าน้องชัดไหม แร้วซาวน์ตอนประมาณกี่เดือนถึงจะเห็นความน่ารักของน้องมากที่สุด แม่บ้านนี้ตั้งใจจะซาวน์ตอนหมอนัดคราวหน้าวันที่ 1 พ.ย. อายุครรภ์ได้ 31 w กัวจะไม่ชัดกัวน้องยังไม่น่ารักเต็มที่ค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ รึอวดภาพความน่ารักมาเรยจ้า

7 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะแนะนำ 28 -32 วีค ค่ะ ช่วงนี้น้องยังไม่กลับหัว ถ้ากลัวหัวแล้วจะซาวน์เจอกระดูกเชิงกรานแม่มาบัง และช่วงนี้น้องมีน้ำหนักพอดีๆ ดูมีแก้มมีคาง ใกล้เคียงกับแรกเกิด ถ้าก่อน 28 วีค น้ำหนักน้องจะยังน้อย ซาวน์แล้วจะเหมือนเด็กผอมค่ะ

แม่บ้านนี้ 4มิติ ตอน29วีคค่ะ ครั้งเดียวหนุ่มน้อยให้ความร่วมมือดีมากค่ะ เราอย่าไปคาดหวังกับเขาเลยค่ะแม่ บางคนไปซาวด์ตั่ง4รอบเขายังไม่โชว์อะไรเลย สุดท้ายไม่ชัดสักรอบก็มีค่ะแม่

6y ago

บ้านนี้ไปซาวมาตอน 34 wหมอบอกน้องเอาหน้าชิดรกเรยมองไม่เห็นค่ะ เดี๋ยว วันที่ 13 นี้หมอจะพยายามทำให้ใหม่ หาหมอครั้งสุดท้ายแล้วด้วย ให้ได้เห็นจะได้เก็บไว้ให้เขาดูตอนโตค่ะ ถ้าไม่เห็นคราวนี้ก็คลอดแล้วค่ะ 😍

28วิกขึ้นไปก็ซาวได้เห็นได้ชัดแล้วจ้า แต่ๆๆยุที่น้องจะให้เราเห็นหน้าไหมนั้นอีกเรื่องเด่อ... บางคนเอามือบังหน้าก็มีจ้า

6y ago

สิ้นเดือนนี้ลุ้นขอให้น้องให้เห็นหน้าชัดๆค่ะ

ไปซาวน์ตอน 26 W คะ ☺️

6y ago

ค๊า 😍😍

23W ค่ะเริ่มขัดขึ้น

35 weeks ค่ะ

6y ago

บ้านนี้ไปซาวมาตอน 34 wหมอบอกน้องเอาหน้าชิดรกเรยมองไม่เห็นค่ะ เดี๋ยว วันที่ 13 นี้หมอจะพยายามทำให้ใหม่ หาหมอครั้งสุดท้ายแล้วด้วย ให้ได้เห็นจะได้เก็บไว้ให้เขาดูตอนโตค่ะ ถ้าไม่เห็นคราวนี้ก็คลอดแล้วค่ะ 😍