แบบนี้เพศหญิงหรือชายค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์เห็นแบบนี้บ้าง

แบบนี้เพศหญิงหรือชายค่ะ
37 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้หมอบอกว่าแบนเรียบไม่มีแหลมๆโผล่มาเลยหมอบอกลูกสาวค่ะโชคดีที่น้องถ่างขาให้ดู

แม่บ้านนี้ดูไม่ออกเลย แต่ใบอัลตร้าซาวรูปแบบนี้จ้า หมอบอกมาเป็นแคมเลย 😂😂

ของเราก็แบบนี้เลย หมอบอกผู้หญิงจ้า กลัวคลอดมาแล้วเป็นชายจัง 😂😂

บ้านนี้ชายค่ะ แต่ของคุณแม่หน้าจะเป็นหญิงนะค่ะ

ถ้าเป็นบ้านนี้ก็คงดูไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่

อันนี้คือเพศน้องรึปล่าวคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกเป็นหญิงค่ะ

บ้านเรารูปแบบนี้เหมือนกันค่ะผู้หญิง

บ้านนี้น่าจะมีจู๋เเต่ม่ชัดเท่าไหร่

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะหมอบอกชาย