สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอัตราซาวด์ตอนกี่วีคค่ะถึงจะเจอบ้านนี้4วีคยังตรวจไม่เจออะไรเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนไปซาวด์4วีคไม่เจออะไรค่ะตอนนี้6วีคแล้วค่ะวันที่21นี้ซาวด์ใหม่ค่ะ

2y ago

ไม่เจออะไรเลยค่ะ

ใช่ค่ะ ตามที่นับนะค่ะ แต่ลุงหมอบอกน่าจะ5สัปดาห์

บ้านนี้เจอถุง ลุงหมอนัดอีก18 ซาวอีกรอบ😁

2y ago

เจอตอน4วีคเลยใช่ไหมค่ั