ภาวะเเท้งคุกคาม

แม่ๆบ้านไหนอยู่ในภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ เลือดออกทุกวันเหมือนบ้านนี้ไหม แล้วแม่ๆกินน้ำอัดลม กันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า เลือดออกทุกวันประมาณ3อาทิตย์ถึงหยุดค่ะ ส่วนน้ำอัดลมนานๆกินทีแต่ไม่เยอะค่ะแค่อึกสองอึกพอหายอยากจ้า