ชอบหงุดหงิดสามี

แม่ๆบ้านไหนอยู่ใกล้สามีแล้วหงุดหงิดเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ใช่เลย ขนาดลูกชายยังทักว่าเวลาป๊ากลับจากทำงานทำไมแม่อารมณ์ไม่ดี😅

เราเบื่อขี้หน้ามากคะอยู่ด้วยหงุดหงิด พูดอะไรให้ฟังเราก็ลำคาน

บ้านนี้วีนมากค่ะ เค้าทำไรก็ไม่ถูกใจเราน่าหงุดหงิดชะมัด

เป็นจ้าาา เหม็นสามีมาก อารมณ์แบบ อย่ามาใกล้ฉันนะ!!! 555555

ตอนท้อง บางทีก็ติดมาก บางทีก็ไม่อยากเห็นหน้า 555+

บ้านนี้เป้นคะ ทำอะไรก้อขัดหูขัดตาไปหมด

เปนค่ะไม่อยากให้ใกล้เลยกอดก้อรำคาญ55

เราค่ะ ไม่อยากคุยด้วย เบื่อขี้หน้า

เป็นค่ะสามีพูดอะไรผิดหูไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ รำคาญมากกก