อยากกินจนร้องไห้

แม่ๆบ้านไหนอยากกินของแปลกๆจนร้องไห้บ้างไหมค่ะ เมื่อคืนเราร้องไห้อยากกินน้ำแข็งเล่นตอน4ทุ่มยิ่งแฟนบอกว่าไม่มียิ่งร้องหนักเข้าไปใหญ่จนได้ไปหามาให้? #ใครเปนยังไงมาแชร์กันหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะต้องกินน้ำแข็งทุกวันวันใหนไม่ได้กินก็จะนอน ไม่หลับค่ะแต่พอคลอดมาก็ไม่อยากกินเลยค่ะ 555