ห้ามห่อข้าวต้มมัด

แม่ๆบ้านไหนห้ามห่อข้าวต้มบ้างคะ ทำไมถึงห้ามห่อคะบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะ🤣 ถึงเคยได้ยินมันก็เป็นความเชื่อที่แลดูจะแปลกๆ ไม่ได้มีพื้นฐานจากความจริง เป็นเราคงไม่เชื่ออะไรแบบนี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้โดนว่าตั้งแต่จี่ข้าวแล้วค่ะ😂

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย บ้านนี้ชอบห่อกินเป็นประจำ