หิวจุกจิกมาก

แม่ๆบ้านไหนหิวแต่อะไรที่ไม่เป็นประโยชน์บ้างไหมคะ เช่น ขนมขบเคี้ยว โค้ก แต่พยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้กิน 29W นี่น้องดิ้นปกติสม่ำเสมอหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

เค้าค่ะ🥹 ก่อนท้องก็เป็นอยู่แล้วด้วย พยายามหักห้ามใจเหมือนกัน ผลเบาหวานเกือบไม่รอด

1y ago

ทำยังไงดีคะแม่ อดใจไม่ไหวบางที มันหิวมั่วไปหมดเลย