ปวดหัวไมเกรน

แม่ๆบ้านไหนหายแพ้ท้องไปแล้ว. แต่กลับมีอาการปวดหัวไมเกรนมาแทนบ้างคะ. แม่บ้านนี้หายแพ้ท้องแต่ปวดหัวไมเกรนแทนค่ะ. ปวดทุกวันเลยค่ะ. บางวันปวดจนนอนไม่ได้แล้ว. มีวิธีแก้รึว่าแนะนำบอกหน่อยนะคะ #ท้อง11w6d #แพ้หนักมาก

1 ตอบกลับ

ปล่อยวางค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากนอนไม่ได้นอนไม่หลับ ปวดหัวทุกคืน แต่หลังๆมันก็หายไปเองค่ะ ตอนนี้31+2แล้ว มีแต่อาการปวดเมื่อยแทน😂