เรื่องหัวนม

แม่ๆบ้านไหนหัวนมสั้นหัวนมบอดบ้างค่ะแม่บ้านนี้หัวนมบอดค่ะกลัวคลอดลูกแล้วไม่มีหัวนมไห้ลูกดูดค่ะกลัวมากก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหัวนมสั้นค่ะกังวลเหมือนกันว่าตอนคลอดเสร็จจะไม่มีน้ำนมและหัวนมที่พอจะให้ลูกดูดได้ง่ายๆค่ะ ถ้าหัวนมยังไม่โผล่ออกมาสงสัยต้องพึ่งที่ปั๊มนม และจุกนมช่วยดูดแล้วแหละค่ะ😅😔

มีจุกช่วยดูดค่ะ แต่เห็นแม่ ๆ พูดถึงเรื่องปั้นจี๊ดอะไรนี่แหละ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่ามีวิธีแก้ยังไงบ้าง