ผ่าคลอดท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนหลังผ่าคลอดทรมานบ้างมัย ทางนี้อยากจะร้องไห้ทุกเวลาทรมานที่สุด😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราตอนผ่าคลอด ถึงขั้นห้ามคนเข้าเยี่ยมเลยค่ะ ขอกลับบ้านหายดีแล้วเพื่อนๆค่อยไปเยี่ยม มันบอกว่าเจ็บแผลและหงุดหงิดมาก แทบจะทำอะไรไม่ได้เลย อยากพักผ่อน ขนาดเราคลอดธรรมชาติเหนื่อยมาก เรายังไม่โอเคเวลาคนไปเยี่ยมเลย คือบางทีอยากพักผ่อน แต่คลอดวันแรกกลับต้องรับแขกทั้งวัน ไม่รู้ญาติใครเพื่อนใครมามั่ง จนเราร้องไห้เลย วันแรกประตูห้องคือเปิดทั้งวัน คนนั้นคนนี้เข้าออก จนพยาบาลเตือนว่าให้คุณแม่พักบ้างนะวันแรก

2mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แขกมาแถบไม่คุยกับใครเลย เพราะเจ็บแผลมากไม่มีอารมณ์คุยเลยค่ะ