แขนขาชาหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดเสร็จมีอาการแขนขาชามั้ยคะ คลอดเองหลังคลอดเสร็จนอนพักฟื้นประมาณ1ชั่วโมงค่ะ หลังจากนั้นลุกเดินกินข้าวทำอะไรเองได้ปกติเลย เวลานอนรู้สึกชาๆที่แขนและขา ไม่โดนยาชาหรือบล็อกหลังนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะตอนคลอดลูกคนแรกก็แบบนี้เลย คลอดธรรมชาติเขาจะไม่บล็อกหลังค่ะ แต่ยาชาบ้านนี้จะได้ฉีดตอนที่เขากรีดอวัยวะเพศเราค่ะ