สอบถามหน่อยค้าา

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดอดน้ำแข็ง อาหารเผ็ดๆกันบ้าง กี่วันถึงจะกินได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดสามารถกินได้ปกติค่ะ ยกเว้นเราแพ้อะไรหรือยกเว้นแอลกอฮอลกับของหมักของดองแค่นั้นค่ะ บ้านนี้หลังจากคลอดน้องหมอให้กินไอติมเลย