ลูก2อาทิตย์แล้วค่ะกินเต้า

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดกินน้ำเย็นมั้งคะ พวกผู้ใหญ่ในบ้านห้ามไม่ให้กินน้ำเย็นแต่เราก็กินจะเป็นอะไรมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ที่เขาไม่ให้กินน้ำเย็นไม่ใช่เกิดไม่ดีอะไรหรอก แต่มันมีผลทีหลังตามมา เหมือนเราก็เป็นแบบแม่เลย แท้ง2รอบ ออกรพ.ปุ๊บกินน้ำเย็นเลย พอนานๆจะปวดหลังปวดเอว ขาเย็นเวลาอากาศหนาวๆ จะสั่น มันมีผลกระทบตามหลัง อยู่ที่ตัวบุคคลด้วยแต่เราว่าอดก่อนดีกว่า เราเป็นตอนนี้คือแบบไม่น่าเลย มันทรมานจริงๆ

2y ago

ีต

กินได้คะ บ้านนี้กินน้ำเย็น น้ำอัดลม น้ำหวานผสมโซดา ชาไข่มุก 😅 น้ำนมก็มาเยอะมากๆปกติไม่มีผลอะไรเลยคะ

น้ำเย็นไม่มีผลกับน้ำนมเลยค่ะ อันนี้คือคำแนะนำจากแพทย์ อาจไม่ถูกใจคนรุ่นเก่า แต่กินเถอะค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจากรพ.เลยน้ำนมมาปกติเลย แม่

ไม่เป็นไรค่ะ