หมอนัดคลอด 40 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนหมอนัดคลอด 40 สัปดาห์บ้างค่ะ? บ้านนี้นัด 40 สัปดาห์เลยค่ะ! คิดว่าจะเหลือเวลาอีกเดือนหน่อยๆ แต่ถ้า 36 สัปดาห์ ก็เหลืออีกไม่กี่วัน แอบกังวลว่าน้องจะออกก่อน??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะกำหนดวันคลอดที่40w ทุกคนนะคะ แต่การครบกำหนดที่สามารถคลอดได้จะอยู่ที่37-40wจะถือว่าเป็นการคลอดตามกำหนดค่ะ แต่ถ้าต่ำกว่า37wจะถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ? ตอนนี้แน่นมากค่ะ?

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️