หน้าเป็นสิวผิวมัน

แม่ๆบ้านไหนหน้าเป็นสิว ผิวหน้ามันบ้างคะ ได้ ญ หรือ ช กันคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราเป็นคนหน้ามันเป็นสิว พอท้องได้ 26+1 เราไม่เคยเป็นสิวเลยค่ะหน้าก็ไม่ค่อยมัน เพราะฮอร์โมนไปลงที่ลูกหมด ซาวด์มาสามรอบหมอบอกเป็นผู้หญิง แต่เราไม่แน่ใจว่าเป็นผู้หญิงไหมเพราะตอนซาวด์น้องหนีบขาไว้

1y ago

ไม่เป็นสิว แต่มีรอยสิวเก่ากะหลุมสิวที่เป็นก่อนที่จะมีน้อง ทุกวันนี้ใช้สบู่เด็กล้างหน้ากะอาบน้ำ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหน้าไม่มีสิวเลย พอท้องสิวเห้อขึ้นเยอะมาก ไม่หายสักที หมอบอกลูกชาย😄

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นสิว ปจด ปกติ พอท้องปุ๊บ สิวเป็นไม่หาย ขึ้นไม่พักเลยค่ะ ได้ลูกชาย

1y ago

บ้านนี้ก็แอบลุ้นอยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะสิวเป้นไม่หายสักทีค่ะ เป้นตรงนั้นหายเป้นตรงนี้ต่อเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้คนเเรก ผู้หญิงไม่เป็นสิวหน้าไม่มัน ไม่แพ้ชอบกินหวานๆ ท้องคนนี้ไม่เเพ้ชอบกินหวานแต่หน้าเป้นสิวหน้ามัน ซาวตอน20wหมอบอกมีเเนวโน้มจะเป้นหญิงอย่าเพิ่งซื้อเสื้อผ้า แต่ในใจลึกๆแล้วอยากได้ชายค่ะ😁

ญ.ช ไม่เกี่ยวกับสิวนะคะ เราท้องฮอร์โมนเปลี่ยนเป็นสิวอยู่แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้สิวพึ่งเริ่มขึ้นตอนเข้า7เดือนคะได้ลูกสาว

สิวเริ่มหายแล้วค่ะ ได้ ผญ.