สายสะดือพันคอน้อง

แม่ๆบ้านไหนสายสะดือพันคอน้องบ้างคะ ช่วยบอกหรือแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ จะได้สังเกตุตัวเอง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดน้องดิ้นน้อยลงค่ะ ไปหาหมอวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ท้อง พบว่าเต้นช้า หมอเลยให้ผ่าด่วนวันนั้นเลย ออกมาหมอบอกว่ารกพันคอค่ะ