น้องอายุ17สุนสะดื้อยังไม่หลุดเลยคร้าแล้วมีอาการจามบ่อยเหมือนสเลทติดที่คอน้องหายใจไม่ค่อยสะดวก

แม่ๆบ้านไหนสะดื้อยังม่หลุดบ้างค่ะต้นเดื่อนกันยายนน้องอายุ17วันสะดื้ยังไม่หลุดแล้วมีอาราหวัดร่วมด้วยน้องไม่ค่อยได้นอนด้วยจะเอาลงนอนร้องตลอดสงสารลุกมากเลยคร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สะดืออาจอยู่ได้นานถึง1เดือนค่ะ ส่วนหวัดแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ช่วงนี้ไข้หวัดระบาด ทั้งRSV ไข้หวัดใหญ่ หาหมอดีที่สุดค่ะ