ตอนท้องแข็งจะเจ็บท้องน้อยไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนสงสัยแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะว่าเวลาท้องแข็งจะ​เจ็บ​ท้องน้อยรึป่าวรึป่าวไม่เจ็บรึว่าแข็งเฉยๆ #แม่บ้านไหนที่เคยมีประสบการณ์​มาก่อนช่วยบอกให้น่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนรึคะแม่ แม่บ้านนี้ปวดท้องเตือน2-3วัน แตกเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ไม่มีปวดท้องเตือนเลยค่ะ พรุ่งนี้​ก็ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ